Đang tải...

Ngày đăng: 06/21/2012 Áp dụng phong thủy cho việc giảm cân, giảm mỡ

Phương Pháp Giảm Cân - Trong một bài viết trước đây, GiamCanAnToan.vn đã hướng dẫn cách ăn kiêng theo phong thủy. Hôm nay, CH Thuốc Giảm Cân An Toàn xin gửi tới các bạn một bài viết về áp dụng phong thủy trong việc giảm cân, giảm mỡ nhưng không liên quan đến các món ăn mà là liên quan đến cách sử dụng màu săc, bố trí đồ đạc, không gian sống.

Áp dụng phong thủy cho việc giảm cân, giảm mỡ

Có thể bạn còn nghi ngờ, nhưng những nhà phong thủy đều cho rằng các nguồn năng lượng đến từ việc trang trí phong thủy cũng góp phần quá trình giảm cân của bạn.

Nơi đầu tiên mà bạn cần tập trung để phong thuỷ có những tác động lên việc giảm cân và ăn kiêng đó là Nhà bếp. Bạn cần có một ngăn kệ thức ăn sạch sẽ, gọn gàng. Sắp xếp lại thức ăn, giữ những đồ ăn ít Calo và tống những thức ăn không cần thiết ra khỏi ngăn tủ.

Áp dụng phong thủy cho việc giảm cân, giảm mỡ 0
Phong thủy cũng tác động lên cảm giác bớt thèm ăn (ảnh minh họa)

Màu sắc bạn nên sử dụng là màu xanh dương. Theo các nghiên cứu, xanh dương giúp hạn chế sự thèm ăn, hoặc một màu có tác dụng chữa bệnh như xanh lục. Những màu sắc của yếu tố Hoả như đỏ, da cam, tím, vàng đậm, hồng nên tránh.

Sử dụng nhiều chai nước, nước thường hoặc nước từ các loại dược thảo tốt cho sức khoẻ. Thường xuyên thông thoáng không khí trong nhà. Điều này tác động không nhỏ đến quá trình hấp thụ và tiêu hoá thức ăn, giúp cho quá trình giảm cân của bạn thực hiện tốt hơn.

Áp dụng phong thủy cho việc giảm cân, giảm mỡ 1
Phong thủy giúp ích không nhỏ cho việc giảm cân của bạn


Không gian tiếp theo cần để mắt tới, là phòng ngủ. Bạn chắc hẳn không muốn cái tủ quần áo bừa bộn và một không gian chật kín đồ linh tinh mỗi khi cần đến chiếc giường? Lau dọn sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng cho cả ngôi nhà, sẽ là cách tốt nhất để Khí được chuyển động một cách mềm mại trong không gian xung quanh.

Nên nhớ rằng năng lượng phong thủy từ môi trường sống có tác động trực tiếp đến năng lượng trong cơ thể bạn.

Trong ngôi nhà, đặc biệt là khu vực hướng Đông, nên có những bức hình về sức khoẻ và cuộc sống tươi đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những trang sức phong thuỷ, như viên ngọc màu xanh hoặc hồng thạch anh.

Áp dụng phong thủy cho việc giảm cân, giảm mỡ 2
Nên thường xuyên thông thoáng không khí trong nhà

Đặt một vài viên đá phong thuỷ vào phòng bếp và phòng ngủ, hoặc để những mẩu đá nhỏ vào trong túi, trong xe ôtô...

Bạn cũng nên nhớ rằng sức khoẻ là yếu tố quan trọng hơn cả, ngay cả khi bạn muốn giảm cân tới mức nào.

 

Ý kiến

Chưa có tin nhắn liên hệ

Tin nhắn mới

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng