Đang tải...

Ngày đăng: 06/17/2012 Giảm Cân Với Ngũ Cốc

Thực đơn giảm cân - Nghiên cứu cho thấy, bột ngũ cốc bao gồm hàm lượng sắt, folic và kẽm có khả năng làm giảm lượng chất béo trong cơ thể người - CH Thuốc Giảm Cân An Toàn St

Giảm béo với 2 bát ngũ cốc mỗi ngày

Các chuyên gia kết luận: 2 bát ngũ cốc một ngày chính là “chìa khóa” để giảm cân. Các nhà nghiên cứu cũng nhận định đây là phương pháp giảm cân có hiệu quả cho những người béo phì.

Các nhà nghiên cứu cũng đưa ra minh chứng, những người ăn bột ngũ cốc (2 bát/ngày) có thể giảm hơn 1,8kg trong thời gian 6 tuần. Đây là kết quả được dựa trên cuộc khảo sát với 41 người. Tất cả những người tham gia đều có thể trạng quá khổ và số cân quá mong muốn. Những người này chỉ ăn bột ngũ cốc vào bữa sáng và bữa trưa, còn bữa tối họ có thể ăn những gì họ muốn. Và sau thời gian nghiên cứu, những người có sự kết hợp bột ngũ cốc vào bữa ăn đã giảm cân trông thấy ngay.

Nghiên cứu này được thực hiện bởi các chuyên gia của ĐH OxfordBrookes và được công bố trên Tạp chí Dinh Dưỡng của Anh. Trên tạp chí này, các chuyên gia đưa ra con số giảm cân: trung bình những người tham gia giảm được khoảng 1.8kg, còn những người ăn bột ngũ cốc không thường xuyên chỉ giảm khoảng 4 - 5 kg.

Nhà dinh dưỡng học, Lynne Garton nhận định, kết quả nghiên cứu thú vị này giúp cho các nhà nghiên cứu có thể tiến hành phát triển những dự án khác liên quan đến dinh dưỡng, ví dụ như nghiên cứu chế độ ăn phù hợp cho bữa sáng hay phát triển chương trình giảm cân. Tuy nhiên, nhà dinh dưỡng này cũng khuyến cáo mọi người rằng dùng bột ngũ cốc vào bữa sáng cũng vẫn có thể tăng cao hàm lượng đường và muối trong cơ thể, chính vì vậy, mỗi người hãy tự điều chỉnh chế độ cho phù hợp với mỗi người.

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng