Đang tải...

Ngày đăng: 05/21/2012 Jennifer Lopez khoe đường cong ‘chết người’ với bikini

Ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí năm 2012 tiếp tục chúng tỏ sức nóng của mình với những shoot hình bikini cho ấn phẩm tháng 6 của Vouge. - CH Thuốc Giảm Cân An Toàn St

Với những mẫu bikini sexy nhất của mùa hè năm nay, bà mẹ 2 con đã phô diễn vẻ đẹp cơ thể dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino.

Từ bộ bơi 1 mảnh Hervé Léger by Max Azria màu đen với những đường cut-out tinh tế, đến bikini màu sắc của Eres, Jennifer chứng tỏ mình thực sự là một người mẫu áo tắm hoàn hảo. Bên cạnh đó cô còn diện những thiết kế mới nhất của Gucci, Chanel.

Khi được hỏi về danh hiệu Ngôi sao quyền lực nhất năm 2012 do tạp chí Forbe bình chọn, J.Lo hóm hỉnh tiết lộ: “Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường. Tôi mặc size 6. Nhưng khi tôi ăn quá nhiều trong kì nghỉ tôi sẽ mặc size 8. Theo tôi sống lành mạnh và hài lòng về bản thân là điều tuyệt nhất".

Năm qua, có thể nói là năm của Jennifer Lopez khi cô liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Không chỉ trong lĩnh vực ca hát với những bài hit liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng, bộ phim mới của J.Lo What to Expect When You're Expecting cũng đang rất được chờ đợi. Mới đây J.Lo cũng tổ chức kỉ niệm 10 năm cho ra mắt dòng nước hoa của riêng mình.

Những hình ảnh đầy sức sống của Jennifer Lopez trên Vouge tháng 6:

Jennifer Lopez khoe đường cong ‘chết người’ với bikini 0
Jennifer Lopez khoe đường cong ‘chết người’ với bikini 1
Jennifer Lopez khoe đường cong ‘chết người’ với bikini 2

Đức Long

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng