Đang tải...

Ngày đăng: 08/18/2012 Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân?

Giamcanantoan.vn - Tôi có vòng ba gần như “màn hình phẳng”, tôi muốn nâng mông cho đầy đặn để mặc quần jeans. Nghe nói, có hai cách nâng mông, một là dùng túi độn, hai là bơm mỡ của cơ thể. Xin hỏi, cách nào hiệu quả hơn?

 

Hiện người ta tạm chia kỹ thuật nâng mông thành hai nhóm là nâng mông bằng túi độn và bơm mỡ tự thân làm đầy vùng mông.

Bơm mỡ tự thân làm đầy mông là phẫu thuật hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể thường là quanh rốn, ly trích rồi bơm vào từng lượng rất nhỏ trong mô dưới da vùng mông và thường sử dụng cho các khuyết lõm nhỏ. Kỹ thuật này giúp mông đẹp tự nhiên nhưng không giúp tăng thể tích nhiều. Ngoài ra, phần mỡ bơm vào mông cũng giảm dần thể tích và việc bơm mỡ phải được tiếp tục sau vài tháng.

 

Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân?

 

Nâng mông bằng túi độn hoặc độn mông là phẫu thuật đưa túi độn vào giữa các lớp cơ mông, giúp cho số đo vòng ba trở nên cân đối hoặc sửa chữa những khiếm khuyết làm cho một bên mông lép trở nên cân đối hơn so với bên kia. Túi độn có nhiều kích cỡ nên có thể giúp bạn đạt được độ tròn trịa như mong muốn. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn khá phổ biến tại một số nước Nam Mỹ, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, một số khoa tạo hình làm đẹp ở các bệnh viện công, một số thẩm mỹ viện lớn đã triển khai thực hiện kỹ thuật này. Giá cả tùy thuộc vào từng cơ sở nhưng thường cao hơn so với phẫu thuật nâng ngực. Đối tượng của phẫu thuật nâng mông đặt túi độn là những người trưởng thành hoàn toàn khỏe mạnh, có công việc ít sử dụng đến cơ bắp, luôn ý thức chăm sóc thể hình… Dù sao đi nữa, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới là người quyết định bạn có phù hợp với phẫu thuật này hay không.

 

  Nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân?   

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông giúp phục hồi thẩm mỹ, cải thiện vóc dáng và đem lại sự tư tin cho bạn. Tuy nhiên mông là vùng có nhiều mạch máu và thần kinh quan trọng của vùng chậu hông, gần các khu vực dễ nhiễm trùng, vì thế, phẫu thuật nâng mông, dù đặt túi độn hay bơm mỡ, đều cần được thực hiện bởi các nhà phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã được đào tạo tốt, có kinh nghiệm, tại các cơ sở y tế hợp pháp để tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra.

 

Ý kiến

Chưa có tin nhắn liên hệ

Tin nhắn mới

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng