Đang tải...
Thuốc Giảm Cân New Lishou

THUỐC GIẢM CÂN NEW LISHOU


Vui lòng gọi 0986.960.960

Có hàng

Thuốc Giảm Cân - Mô Tả

Chi tiết

Lishou 40 Viên - Độc Dược Chết Người Có Nguồn Gốc Từ Trung Quốc

 

Giảm Cân An Toàn xin cảnh báo đến toàn thể Quý Khách hàng Thuốc Giảm Cân Lishou 40 viênchứa hoạt chất sibutramine cao, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, loại sản phẩm này đã bị cấm lưu hành, thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc nên Giamcanantoan.vn không còn bán sản phẩm Lishou 40 Viên nữa để đảm bảo sức khỏe của tất cả khách hàng.

 

THUOC GIAM CAN LISHOU XANH


Thời gian gần đây Cục Quản lý Dược Việt Nam đã đình chỉ lưu hành toàn bộ thuốc và sản phẩm chứa hoạt chất sibutramine trên lãnh thổ Việt Nam. Qua giám định cho thấy kết quả sản phẩm Thuốc Giảm Cân Lishou 40 viên chứa hàm lượng sibutramine lên đến 8-10mg/1 viên và không ít người sử dụng đã phải nhập viện, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, loại sản phẩm này đã bị cấm lưu hành, thu hồi và tiêu hủy trên toàn quốc.

 

THUOC GIAM CAN LISHOU XANH

Trên thực tế thì sản phẩm Thuốc Giảm Cân Lishou 40 viên được rất nhiều người chuộng với công dụng giảm béo hiệu quả, giảm từ 4-5 kg chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên do có chứa hoạt chất sibutramine cao, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đặc biệt nguy hiểm với những người có tiền sử bệnh tim mạch, tăng huyết áp. Nếu dùng ở liều cao sẽ làm tăng nhịp tim, gây rối loạn nhịp tim, rối loạn nặng hơn ở hệ thống tim mạch nên Giảm Cân An Toàn đã ngừng bán sản phẩm cho khách hàng và khuyến cáo khách hàng không nên mua và sử dụng sản phẩm này nữa. Bên cạnh đó hãy tìm ngay cho mình 1 địa chỉ giảm cân an toàn và tin tưởng để tìm mua sản phẩm.

CH Thuốc Giảm Cân An Toàn với các sản phẩm chính hãng. Cam kết hoàn tiền nếu mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra bạn sẽ nhận được rất nhiều sản phẩm khuyến mãi và các chính sách hỗ trợ đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong suốt quá trình giảm cân. Chúng tôi tự tin đưa ra cam kết đến quý vị như tên gọi của chúng tôi "Giảm Cân Là Phải An Toàn"...

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm giảm cân của Mỹ, Nhật tại http://giamcanantoan.vn/thuoc-giam-can.html hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn để được tư vấn rõ ràng, hiệu quả hơn về các loại thuốc cũng như cách giảm cân nhanh mà vẫn an toàn hiệu quả.

 

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email:  info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.vn

 

 

Đánh giá của Khách Hàng

Chưa có tin nhắn liên hệ

Tin nhắn mới

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng