Đang tải...

Ngày đăng: 09/04/2012 Tôi giảm béo bằng cách ’nấu cháo’ điện thoại

Giamcanantoan.vn - Thay vì tìm cách ăn uống mỗi khi đói, tôi lại lấy điện thoại ra buôn với bạn bè để quên cảm giác thèm ăn. Nhờ đó mà tôi giảm được hơn 3 kg một tháng vừa qua đấy. Tôi nghĩ đây là cách giảm béo hợp lý cho những người rảnh rỗi và luôn thích ăn vặt.

 

Tôi mới ra trường được 1 năm. Hiện tôi đang làm văn phòng cho một công ty ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Công việc của tôi chủ yếu là ngồi một chỗ, ít vận động nên tôi tăng cân nhanh chóng.

 

Tôi giảm béo bằng cách ’nấu cháo’ điện thoại

 

Từ một cô gái chỉ có 43 kg; cao 1,55cm mà từ khi đi làm tôi tăng lên thêm 8 kg. Cơ thế tôi cảm giác lúc nào cũng như cái lu.

Tôi thấy tự ti vì chưa có gia đình nhưng ai gặp tôi cũng nghĩ tôi đã có vài đứa con. Thậm chí, khi đi tiếp khách với trưởng phòng tôi không dám nhận là thư ký mà chỉ nói là người quen của sếp.

Việc béo quá làm tôi mất tự tin và mất nhiều cơ hội. Ghét nhất là việc mỡ cơ thể của tôi lại chỉ tập trung ở đùi và bụng.

Mặc dù, mẹ tôi đã giảm tối đa các món ăn dinh dưỡng cho tôi để tôi giảm cân nhưng hiệu quả chẳng được là bao.

Hàng ngày, tôi chỉ dám ăn bữa sáng và bữa trưa thoải mái, buổi tối chỉ ăn cơm với rau muống và đậu phụ nhưng cảm giác thèm ăn vẫn thường trực trong tôi. Và tôi vẫn tăng cân đều.

 

  Tôi giảm béo bằng cách ’nấu cháo’ điện thoại  
 

Khoảng hai tháng nay, tôi nghe bạn bè mách cho cách quên ăn và giảm cân nhanh nhất. Đó là nấu cháo điện thoại với bạn bè. Tôi nghe cũng có vẻ hợp lý vì nói là không ăn tối nhiều nhưng tôi lại hay vặt các loại hạt, ô mai. Những món ăn vặt này chắc cũng làm cân nặng của tôi thay đổi ghê gớm.

Tôi học cách buôn điện thoại vào lúc nghỉ trưa thay vì ngủ trưa hay vào lúc buổi tối thay vì ngồi trước máy tính.

Việc đầu tiên cho sự nghiệp giảm béo của tôi là việc đầu tháng 5 vừa rồi, tôi đăng ký một chiếc sim trả sau để buôn cho đỡ tốn kém. Tôi lục lại tất cả danh bạ điện thoại của bạn bè, tìm ra vài đứa bạn ruột ở xa để buôn chuyện.

Hàng ngày, buổi trưa tôi có thể nói chuyện điện thoại trên sân thượng văn phòng cả tiếng đồng hồ. Buổi tối, sau khi tắm rửa xong, tôi vào trong phòng ngủ nằm ôm điện thoại gọi hết cho bạn này đến bạn khác. Thậm chí có những người bạn học cùng ngày cấp 2 lâu lâu không liên lạc, cũng bị tôi làm phiền.

Lúc nào tôi cũng ốp điện thoại vào tai để nói chuyện đủ thứ chuyện. Từ những chuyện tình yêu, chuyện đời sống và cả những kỷ niệm xa lắc xa lư.

Nhờ có những cuộc gọi điện thoại đó hàng ngày mà tôi thấy tình cảm bạn bè khăng khít hơn. Còn tôi, tôi thực hiện được mục đích giảm cân.


Trong 20 ngày của tháng 5, tôi vui mừng khi mình giảm được 1,5 kg. Bận bịu với việc nấu cháo điện thoại khiến tôi không muốn ăn cái gì. Khi nói chuyện xong mệt nhoài là tôi lăn ra ngủ.

Tôi tiếp tục kiểm chứng trong tháng 6 vừa rồi. Đến hôm nay tôi nhảy lên cân thì thấy mình chỉ còn 47 kg. Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng tôi đã giảm được 3 kg nhờ “nấu cháo” điện thoại hàng ngày. Hơn nữa, chi phí cho công cuộc giảm béo lại rất tiết kiệm, chưa đến 200 nghìn đồng/tháng.

 

 

Ý kiến

Chưa có tin nhắn liên hệ

Tin nhắn mới

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng