GiamCanAnToan.Vn

 • Chủ đề
  Các chủ đề
  Liệt kê tất cả các chủ đề được tạo trên site.
 • Từ khóa
  Từ khóa
  Xem những từ khóa đã được tạo trên site và lọc chủ đề theo từ khóa.
 • Danh mục
  Danh Mục
  Xem các danh mục được tạo ra trên site và lọc chủ đề theo danh mục.
 • Thành viên
  Các thành viên
  Xem thông tin cá nhân của các thành viên khác trên site.

Ăn uống kham khổ nhưng không giảm cân được

Thúy Nguyễn (Khách) Thứ sáu, Tháng 6 08 2012, 11:10 AM
0
Đi bơi 500m, uống 6 cốc vại nước, sáng ăn bún riêu, bún bung, miến lươn; trưa ăn nửa bát cơm và một bát rau muống, rau cải hoặc hai khúc mướp đắng, không ăn cơm tối chỉ ăn súp. Vậy mà tôi vẫn nặng 60kg trong khi chỉ cao 1m64. Xin GiamCanAnToan.vn tư vấn tôi nên ăn uống và luyện tập thế nào để giảm được cân?
 • Trả lời bởi admin Thứ sáu, Tháng 6 08 2012, 11:13 AM · Ẩn · #1
  Chế độ ăn uống như vậy của bạn có thể được coi là khá khắt khe, tuy nhiên, bạn lại không giảm được cân, điều này đặt ra câu hỏi: ngoài các bữa ăn kể trên bạn có hay ăn vặt không? Thông thường, nếu các bữa ăn chính trong ngày bạn chỉ ăn thực đơn nghèo nàn như thế thì chắc hẳn bạn sẽ rất thèm ăn chứ không thể trong trạng thái hoàn toàn bình thường được. Thứ 2 là: bạn không nói rõ tính chất công việc hiện tại của mình bây giờ để có thể xác định năng lượng cần và năng lượng tiêu hao. Thứ 3 là: bạn hực hiện điều này đã được bao lâu rồi mà vẫn không thể giảm cân?.

  Để giảm cân thì năng lượng cho vào phải thấp hơn năng lượng tiêu hao, cho nên. Bạn nên xem tính chất công việc của mình để lựa chọn thời gian ăn và loại thức ăn phù hợp. Tuyệt đối không ăn vặt. Bạn cũng nên chấp nhận một sự thật rằng: giảm cân không thể nóng vội, cần sự kiên trì, bền bỉ. Bạn có thể tăng cường độ hay môn tập thể dục để có thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn, khi tập chú ý tập đúng, đều và phải tập đến khi đổ mồ hôi, như vậy có nghĩa mỡ đã được đốt cháy.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm được cung cấp bởi GiamCanAnToan.vn.

  Chúc bạn luôn xinh đẹp.
Trả lời của bạn