GiamCanAnToan.Vn

 • Chủ đề
  Các chủ đề
  Liệt kê tất cả các chủ đề được tạo trên site.
 • Từ khóa
  Từ khóa
  Xem những từ khóa đã được tạo trên site và lọc chủ đề theo từ khóa.
 • Danh mục
  Danh Mục
  Xem các danh mục được tạo ra trên site và lọc chủ đề theo danh mục.
 • Thành viên
  Các thành viên
  Xem thông tin cá nhân của các thành viên khác trên site.

Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả

Thủy (Khách) Thứ tư, Tháng 7 04 2012, 10:36 PM
0
Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Gần đây tôi có thói quen dùng các loại thuốc giảm cân, nhất là các loại thuốc giảm cân linh chi của nhật bản, nhưng trong 1 thời gian, tôi thấy giảm cân không hiệu quả lắm, nay tôi cần tìm 1 loại thuốc giảm cân hiệu quả, nhưng không gây mệt mỏi, và tác dụng phụ, năm nay tôi 54 tuổi tôi có thường xuyên tập vận động vào buổi sáng, k có vấn về tim mạch nhưng thỉnh thỏa đo huyết áp thì bị cao 1 chút, nhờ GiamCanAnToan.vn tư vấn dùm.
Cám ơn
 • Trả lời bởi admin Thứ tư, Tháng 7 04 2012, 10:44 PM · Ẩn · #1
  Chào chị Thủy,
  Trước tiên cám ơn chị đã quan tâm đến GiamCanAnToan.vn,
  Trong câu hỏi chị có nói cần tìm 1 loại thuốc giảm cân hiệu quả, và trước giờ có dùng 1 số thuốc giảm cân linh chi và không được hiệu quả, nhưng chị lại không nói rõ là loại nào, và chị cũng k nói rõ chiều cao và cân nặng nên cũng khó có thể tư vấn rõ ràng và chính xác cho chị.
  Nhưng theo GiamCanAnToan.vn chị có tìm hiểu thử các sản phẩm giảm cân nhập khẩu 100% từ Mỹ có lẽ sẽ tốt hơn vì chị đôi khi bị cao huyết áp thì việc tìm 1 thuốc giảm cân hiệu quả là quan trọng nhưng an toàn thì càng quan trọng hơn.
  Ngoài ra chị nên tập hoặc duy trì thói quen uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ trong ngày, và tuyệt đối k đc bỏ bữa ăn, thay vào đó hãy ăn ít, và nhiều chất xơ, rau củ nhé.
  Chị có thể tìm hiểu 1 số sp đc bán tại GiamCanAnToan.vn như Best Slim USA, Beautiful Slim Body USA, hoặc Slim Fit USA. Đây đều là các loại thuốc giảm cân mà theo phản hồi là cực kỳ hiệu quả nhưng tính an toàn lại rất cao, không gây mệt mỏi, và không tác dụng phụ.
  Thanks chị đã quan tâm.
 • Trả lời bởi Mai Thứ ba, Tháng 8 07 2012, 11:49 PM · Ẩn · #2
  tôi hiện đang ở Nha Trang, tôi đã mua hàng của GiamCanAnToan.vn, vậy trong thời gian bao lâu tôi có thể nhận được hàng.
  năm nay tôi 25 tuổi, cao 1,5m; nặng 58kg; hiện tôi rất mập và tôi đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân nhưng không hiệu quả. nếu có hiệu quả thì chỉ giảm được 1-2 kg, nhưng 1 thời gian sau lại tăng cân và tăng nhiều hơn số cân trước đây. Nếu tôi sử dụng sản phẩm 2 day diet 753 thì tôi có thể giảm được bao nhiêu kg trong 1 tháng.
  Tôi rất bận, không có thời gian tập thể dục, nếu tôi sử dụng thuốc mà không tập thể dục, ăn uống bình thường như trước thì có thể giảm được bao nhiêu kg.
  Trong thời gian dùng thuốc tôi có phải ăn kiêng gì không?
Trả lời của bạn