GiamCanAnToan.Vn

 • Chủ đề
  Các chủ đề
  Liệt kê tất cả các chủ đề được tạo trên site.
 • Từ khóa
  Từ khóa
  Xem những từ khóa đã được tạo trên site và lọc chủ đề theo từ khóa.
 • Danh mục
  Danh Mục
  Xem các danh mục được tạo ra trên site và lọc chủ đề theo danh mục.
 • Thành viên
  Các thành viên
  Xem thông tin cá nhân của các thành viên khác trên site.

Thuốc Giảm Cân Nào Tốt?

0
chào admin GiamCanAnToan.vn,
em đang cần tìm 1 loại thuốc giảm cân, nhưng không biết loại nào là tốt, và an toàn, không tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, mình có theo dõi các bài tư vấn trên đây thì thấy có loại Best Slim USA, e hiện nay 25t, cao 1m55 nhưng nặng 53kg, trc đây mình có dùng thử loại 2 day diet, nhưng không hiệu quả. thế mình dùng Best Slim USA được k?
Vui lòng trả lời sớm nhé
Thanks
 • Trả lời bởi admin Thứ sáu, Tháng 6 29 2012, 03:25 PM · Ẩn · #1
  Chào bạn Mỹ,

  Trong câu hỏi bạn không nói rõ bạn sử dụng 2 day diet đã lâu chưa và cách dùng thuốc của bạn thế nào, nên mình không thể xác định được việc bạn dùng thuốc là có đúng cách không, song song hiện nay sản phẩm 2 day diet giả và những sản phẩm hết hạn được làm giả lại hạn sử dụng đc bán tràn lan rất nhiều điển hình là thông qua việc bán theo hình thức mua theo nhóm (Gropupon, Deal...), bạn nên cẩn thận về việc lựa chọn nơi mua hàng uy tín.

  Về sản phẩm Best Slim USA, đây là sản phẩm theo GiamCanAnToan.vn đánh giá là 1 trong những sản phẩm thuốc giảm cân tốt nhất tại Việt Nam hiện nay qua tính hiệu quả cũng như an toàn của nó (Best Slim USA được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành chính thức). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhãn hàng này nếu cần tìm 1 loại thốc giảm cân cân tốt, an toàn và hiệu quả.

  Giamcanantoan.vn xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. chúc bạn sẽ sớm có được 1 vóc dáng vừa ý.
  Thân
Trả lời của bạn