GiamCanAnToan.Vn

 • Chủ đề
  Các chủ đề
  Liệt kê tất cả các chủ đề được tạo trên site.
 • Từ khóa
  Từ khóa
  Xem những từ khóa đã được tạo trên site và lọc chủ đề theo từ khóa.
 • Danh mục
  Danh Mục
  Xem các danh mục được tạo ra trên site và lọc chủ đề theo danh mục.
 • Thành viên
  Các thành viên
  Xem thông tin cá nhân của các thành viên khác trên site.

Tôi bị béo vòng 2, xin tư vấn 1 chế độ giảm mỡ bụng hợp lý

trần thị thu trang (Khách) Thứ sáu, Tháng 6 08 2012, 11:28 AM
0
Tôi 43 kg, cao 1m57, thân hình tôi không được cân đối, vòng eo và vùng bụng dưới của tôi hơi to và tích nhiều mỡ, còn các bộ phận khác thì nhỏ và ốm.Chế độ ăn hàng ngày bình thường, nhưng mỗi lần ăn no thì bụng lại to lên, cơ thể không phát triển. Xin cho biết tình trạng của tôi là như thế nào và cách làm gọn vòng eo và vùng bụng dưới để có thân hình cân đối và đẹp?
Cám ơn Giảm Cân An Toàn
 • Trả lời bởi admin Thứ sáu, Tháng 6 08 2012, 11:34 AM · Ẩn · #1
  ới chiều cao 1m57 số cân bình thường nên có cho người nữ trưởng thành nằm trong giới hạn 49,3-54,2 kg nên tình trạng tổng quát của bạn là thiếu cân nếu không dùng danh từ “suy dinh dưỡng”.

  Những việc cần làm đối với bạn để vừa ý hơn với ngoại hình của mình là điều chỉnh nếp sống hàng ngày sao cho đạt quân bình giữa hoạt động chân tay, giấc ngủ và chế độ ăn uống chứ không cần ăn kiêng.

  - Đi bộ 60 phút mỗi ngày (có thể làm 6 lần 10 phút mỗi ngày từ lúc ngủ dậy cho tới cuối ngày) ở đâu và lúc nào cũng được. Nên tập cách thở bằng bụng, theo phương pháp dưỡng sinh. Chơi thể thao 2-3 lần mỗi tuần với môn nào ưa thích (cầu lông, bóng bàn, thậm chí khiêu vũ).

  - Đi ngủ sớm trước 22h, dậy sớm vào lúc 5 hoặc 6 giờ sáng, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

  - Ăn uống cân đối theo tháp dinh dưỡng mỗi bữa có đủ bột - béo - đạm, cùng rau trái. Nên ăn làm nhiều bữa nhỏ, tránh ăn no quá, khi nào thấy lửng dạ thị ngưng. Mỗi miếng ăn nhai 25-40 lần trước khi nuốt để tránh bị đầy bụng. Tránh ăn loại thức ăn nhanh và chế biến công nghiệp.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số sp thuốc giảm cân - thực phẩm giảm cân do giamcanantoan.vn cung cấp để hỗ trợ cho quá trình giảm cân được nhanh chóng và hiệu quả hơn song vẫn đảm bảo được tính an toàn.

  giamcanantoan.vn xin cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. chúc bạn sẽ sớm có được 1 vóc dáng vừa ý.
Trả lời của bạn