Đang tải...

Ngày đăng: 06/27/2012 Vài Điều Về Việc Mở Chuyên Mục Tư Vấn Giảm Cân

Thân chào các bạn,

Ban đầu website GiamCanAnToan.vn được mở ra với mục đích là 1 website giới thiệu sản phẩm của Giảm Cân An Toàn Store. Sau 1 thời gian hoạt động nhận thấy được nhu cầu tìm hiểu các kiến thức liên quan đến giảm cân của các bạn, GiamCanAnToan.vn đã cho ra đời chuyên mục "Cách Giảm Cân". Đội Ngũ GiamCanAnToan.vn đã dày công tổng hợp, sàn lọc nhằm đưa đến cho các bạn các Phương Pháp Giảm Cân, Thực Đơn Giảm Cân nhằm giúp các bạn có thể Giảm Cân 1 cách Hiệu Quả và An Toàn nhất.

Nhưng GiamCanAnToan.vn nhận thấy như vậy là chưa đủ....

Trong suốt 1 thời gian dài,GiamCanAnToan.vn liên tục nhận được rất nhiều các câu hỏi về vấn đề Giảm Cân. Rất nhiều! Đến nỗi khi đã giải đáp thắc mắc cho người hỏi, Đội ngũ GiamCanAnToan.vn cũng không đủ thời gian để biên soạn hết tất cả thông tin câu hỏi và câu trả lời up lên Website. Điều này thật sự rất đáng tiếc! Vì theo GiamCanAnToan.vn đa số câu hỏi đều là các câu hỏi của các bạn rất hay và rất cần thiết với tất cả các bạn cần giảm cân.

Chính vì đó hôm nay sau 1 thời gian cho chạy thử nghiệm, GiamCanAnToan.vn chính thức thông báo cho ra đời chuyên mục "Tư Vấn Giảm Cân An Toàn"  tại kink: http://giamcannatoan.vn/tu-van-giam-can/

Qua đây GiamCanAnToan.vn mong muốn các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp trong chuyên mục Tư Vấn Giảm Cân này, để cho các bạn "Cần Giảm Cân Như Mình" cũng sẽ có cơ hội bổ sung thêm các kiến thức Giảm Cân,mà không phải ở trang báo nào cũng có đề cập, cũng như có thêm 1 "sân chơi" để các bạn có thể trao đổi và chia sẻ những kiến thức liên quan đến Giảm Cân cho nhau.

Tất nhiên đội ngũ GiamCanAnToan.vn sẽ theo sát các câu hỏi cũng như các câu trả lời, nhằm đảm bảo tính chính xác cho từng câu hỏi cũng như câu trả lời với tiêu chí hàng đầu là "Giảm Cân Nhanh Chóng, Hiệu Quả và nhất là An Toàn".

Hy vọng các bạn sẽ cùng GiamCanAnToan.vn xây dựng 1 cộng đồng phát triển liên quan đến các vấn đề Giảm Cân với tiêu chí lành mạnh, hữu ích và đặc biệt là An Toàn!

GiamCanAnToan.vn kính bút.

tư vấn giảm cân

 

Xem tất cả

 

Hướng dẫn sử dụng | Qui định bản quyền | Trợ giúp


Thuoc Giam Can - Thuốc Giảm Cân

Giam Can - Giảm Cân

Liên hệ

Thuốc Giảm Cân - Giảm Cân - Giảm Cân An Toàn - Cách Giảm Cân - Giảm Cân Nhanh - Giảm Cân Hiệu Quả - Cách Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Nhanh Nhất - Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả - Best Slim - Beautiful Slim Body - 2 Day Diet - 3x Slimming Power - Relacore - Sữa Ong Chúa - Cafe Giảm Cân - Giảm Cân 24H - Thực Phẩm Giảm Cân - Thuốc Giảm Béo - Kem Tan Mỡ Bụng